Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Giáo họ Mông Triệu dâng hoa Kính Đức Mẹ ( 08-05-2016)

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

08-05-2016-1

Trở về bên Mẹ,  chiều hôm qua 08/05/2016 giáo họ Mông Triệu đã đại diện cộng đoàn trong giáo xứ dâng hóa Kính Mẹ

Bên cạnh những trào lưu sống hưởng thụ của xã hội ngày nay, tâm tình yêu mến Mẹ của những người Ki-tô hữu dường như đã bị vơi dần theo năm tháng. Lời cầu nguyện không còn sốt sắng, tràng hạt Mân côi đã rời xa khỏi đời sống của mỗi người; những bông hoa dâng trước bàn thờ Mẹ đã trở nên héo úa…vì lối sống khép kín - hưởng thụ, vì trái tim cằn cỗi, vì những vất vả - lo toan kiếm sống, vì những băn khoăn lo tìm ảo tưởng bên các thú vui trần đời…

08-05-2016-2


Người Mẹ đầy tình mẫu tử với ánh mắt trìu mến và đôi tay dang rộng yêu thương làm cho chúng con cảm thấy ấm lòng và tràn trề hạnh phúc.

08-05-2016-3

Tháng Hoa một lần nữa nhắc nhở mỗi người trong giáo xứ chúng con phải biết luôn chạy đến cùng Mẹ, để dâng lên Mẹ những tâm tình sâu lắng nhất cũng như những băn khoăn thao thức trong cuộc sống. Để nhờ Mẹ, tình mến của chúng con với Chúa và với Mẹ được gắn kết mật thiết hơn; nhất là nhờ Mẹ cầu thay nguyện giúp, đời sống đức tin của chúng con ngày càng thêm vững mạnh trong tình yêu Chúa.


08-05-2016-4

Nguyện xin Mẹ thương che chở Giáo Hội hoàn vũ, Đức Giáo Hoàng Phanxicô và các phẩm trật trong Hội Thánh và giáo xứ Thánh Tâm  …để mỗi thành phần và mỗi người chúng con được sống trong bình an và hạnh phúc.

Xem thêm hình tại đây

Trang Chủ Họ Mông Triệu Giáo họ Mông Triệu dâng hoa Kính Đức Mẹ ( 08-05-2016)