Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Thánh lễ Mừng Kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (15/08/2014)

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Mt-15-08-14-2

Trong niềm vui chung của Giáo hội 

Thiên Chúa đã ban cho Đức Maria 4 đặc ân: 

- Một là ơn làm Mẹ Thiên Chúa: (01-01: Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa) 
- Hai là ơn Hồn Xác Lên Trời: (15-08: Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời) 
- Ba là ơn Đồng Trinh Trọn Đời: (22-08: Lễ Đức Mẹ Đồng Trinh) 
- Bốn là ơn Vô Nhiễm Nguyên Tội: (08-12: Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội) 

Mt-15-08-14-3

Xem toàn bộ ảnh tại đây

Tín điều Mẹ Maria Lên Trời Cả Hồn Lẫn Xác được Đức Giáo Hoàng Pius XII tuyên tín bằng tông hiến Munificentissimus Deus vào ngày 01-11-1950, như sau: 


“Để tôn vinh Thiên Chúa toàn năng là Đấng đã ban muôn vàn ơn lành đặc biệt của Ngài trên Trinh Nữ Maria, để tôn kính Con Ngài là Vua muôn đời, Đấng đã chiến thắng tội lỗi và sự chết, để Người Mẹ cao cả của Người được hiển vinh hơn, và để toàn thể Giáo Hội hân hoan phấn khởi; bằng quyền bính của Chúa Giêsu Kitô, của các thánh tâng đồ Phêrô và Phaolô, và bằng thẩm quyền của mình, Tôi công bố, tuyên xưng và xác nhận như là một tín điều được Thiên Chúa mạc khải: Người Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội của Thiên Chúa, Đức Maria Trinh Nguyên, sau khi hoàn tất cuộc đời trần thế của mình, đã được mang lên hưởng vinh quang trên trời cả thân xác lẫn linh hồn”. (DS 3903). 

Chiều qua 15/08/2014, tại lễ đài họ Mông Triệu mặc dù trời mưa rất to, nhưng Cha F.x Nguyễn Đức Đạt nguyên chánh xứ Giáo Xứ Thánh Tâm cùng cha chánh xứ Phero đã đồng tế thánh lễ. Cùng với sự tham gia của cộng đoàn giáo xứ

Xin cho chúng con hằng biết hướng lòng về phúc lộc quê trời để mai sau được cùng thánh mẫu chung hưởng vinh quang. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Ki-tô, Chúa chúng con. Amen.

 

Trang Chủ Họ Mông Triệu Thánh lễ Mừng Kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (15/08/2014)